[section padding=”0px”]

[ux_image id=”501″ image_size=”original”]

[/section]
[section]

[row]

[col span__sm=”12″]

[tabgroup style=”tabs”]

[tab title=”GIỚI THIỆU CHUNG”]

DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG HIMAWARI – HIC GROUP

Công ty cổ phần thương mại quốc tế Himawari là công ty làm về lĩnh vực tư vấn du học,kỹ sư , cung ứng nhân lực trong và ngoài nước ; Xuất khẩu lao động, Himawari thành lập từ năm 2011 đến nay Himawari đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường du học Nhật Bản,kỹ sư , cung ứng nhân lực trong và ngoài nước ; Xuất khẩu lao động. Mỗi năm, thông qua việc  tuyển sinh có hàng trăm học sinh – sinh viên Việt Nam được Himawari kết nối và hỗ trợ thực hiện các chuyến du học Nhật Bản, kỹ sư , lao động sang Nhật làm việc , 

Những chuyến du học thuận lợi, sự hài lòng của các bạn học sinh – sinh viên, niềm tin cẩn của các bậc phụ huynh luôn là động lực cũng như là mục đích cao nhất mà đội ngũ giám đốc và nhân viên Himawari luôn hướng đến.

Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ du học Nhật Bản, đào tạo những tài năng Việt đến với nền tri thức mới tại Nhật Bản, đội ngũ nhân sự công ty sẽ tư vấn nhiệt tình và cung cấp những thông tin đáng tin cậy nhất đến các bạn.

Du học Himawari với đội ngũ cán bộ nhân viên hồ sơ và tư vấn là những con người Việt Nam đã từng làm việc, du học sinh, thực tập sinh tại Nhật Bản. Việc làm hồ sơ du học Nhật đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Người Nhật nổi tiếng với sự trung thực, cần cù, tỉ mỉ và chính xác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ du học của bạn cho các chuyên viên du học của Himawari, với kinh nghiệm hơn 11 năm về lao động nước ngoài và 9 năm về du học, bạn hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại du học Himawari.

 

[/tab]
[tab title=”NHÂN SỰ”]

Bài viết giới thiệu về hệ thống nhân sự của himawari

[/tab]

[/tabgroup]

[/col]

[/row]

[/section]