GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TẠI NHẬT NGỮ HIMAWARI

♦ Khóa học tại HIMAWARI với mô hình 1-1 và 1-3 và 1- 10 học tương tác 2 chiều, giữa giáo viên và học viên có thể tương tác, thảo luận, trao đổi trong suốt buổi học.

♦ Lộ trình học khoa học, chuẩn kiến thức.

♦ Khóa học thích hợp cho ngưi đi làm, học sinh, sinh viên,…

♦ Lịch học linh hoạt từ 8h – 22h00 hàng ngày, học viên có thể lựa chọn ca học phù hợp với quỹ thời gian của mình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC–TẠI NHẬT NGỮ HIMAWARI

► Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

► Lịch học linh hoạt

Phương pháp hoàn toàn mi: Tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ học viên giúp học viên tiến bộ cực nhanh. Các buổi học đan xen gia giáo viên người Nhật và người Việt sẽ giúp học viên phát âm chuẩn người bản xứ.

► Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, được sử dụng giảng dạy tại tất cả các trung tâm và trưng đại học tiếng Nhật trên toàn thế giới

► Chủ động về thời gian

► HIMAWARI CAM KẾT ĐẦU RA cho học viên

MÔ HÌNH PHƯƠNG PHÁP HỌC HOÀN TOÀN MỚI TẠI NHẬT NGỮ HIMAWARI

PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆN ĐẠI

Giao diện lớp học và các chức năng khác như: giơ tay phát biểu, Kaiwa với thầy cô và riêng với học viên khác…

Cứ sau 6 tuần, HV sẽ đưc GVHD hướng dẫn tham gia 1 bài test đ đánh giá lại trình độ của HV, xác định mức độ tiến bộ của HV theo từng tháng. Số đim tăng theo tng tháng được thể hiện trên lộ trình gửi đến HV. Qua đó, GV và HV có thể nhìn nhận và đánh giá. Sau đó, căn cứ vào kết quả test và phản ánh của giáo viên lớp học, GVHD sẽ hiểu rõ những vấn đ HV đang gặp phải, những điểm mạnh/ yếu trong từng kỹ năng ca  HV và điều chỉnh lộ trình học tập, đưa ra các biện pháp hỗ trợ ( phụ đo thêm, điều chỉnh sốợng tài học, …) để HV học đúng với trình đ và đảm bảo sự tiến bộ, theo sát lộ trình và đt được cam kết đầu ra của khóa học.

HV nên học theo một khóa học dài thay vì chia nhỏ lộ trình, học thành những khóa ngắn để lộ trình học được liên tục, nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía GVHD (GVHD hỗ trợ HV trong thời gian dài thường tâm huyết, hiểu tâm lý, thói quen học tập, nắm bắt rõ điểm yếu và có phương pháp hỗ trợ HV tốt hơn.) và tiết kiệm chi phí.

Mô hình VIP 1 - 1

  • Mỗi bạn học viên sẽ được học với một giáo viên, tương tác 2 chiều trong suốt buổi học.
  • Hình thức này mang đến cho học viên sự tương tác cao nhất với giáo viên từ đó giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. 
  • Đặc biệt với mô hình này học viên hoàn toàn có thể linh động thời gian học như dời lịch học hoặc học bù buổi sau trong trường hợp bận việc cá nhân.

Mô hình lớp học 1 - 3

  • Lớp học trực tuyến sẽ gồm có 3 bạn học viên và một giáo viên. 
  • Trong suốt buổi học, giáo viên và học viên sẽ cùng trao đổi, tương tác, thảo luận suốt buổi học. 
  • Việc duy trì lớp học ít học viên sẽ giúp giáo viên có nhiều thời gian để chăm sóc và truyền đạt kiến thức cho học viên đồng thời không làm ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền mạng, tạo ra hiệu quả học tập tốt hơn.

Mô hình lớp học 1 - 10

  • Lớp tối đa 10 học viên, có các khung giờ mà học viên tham gia, trong trường hợp lớp có ít hơn 10 học viên trong lớp thì học viên vẫn học bình thường không phải chờ đợi.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn gắt gao

Đội ngũ giáo viên người Nhật: Giáo viên người Nhật tại Himawari kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, biết cách truyền dạy tiếng Nhật một cách thú vị nhất tới học viên. 

Đội ngũ giáo viên người Việt: Đội ngũ giáo viên người Việt được lựa chọn khắt khe(trình độ N2 trở lên), phải giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật Online nhằm đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm tiếng Nhật Himawari CAM KẾT không chỉ giúp bạn tiến bộ mà còn có thể sử dụng tiếng Nhật giao tiếp chuẩn như người bản xứ.

+ 0
Gia đình Việt tin chọn
0 %
Cơ sở đạt chuẩn quốc tế
+ 0
Học viên đạt chứng chỉ N5-N1

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI HIMAWARI

CAM KẾT ĐỖ JLPT

Cam kết thi đỗ JLPT
từ N5 -> N2 với điểm số cao

HỌC LẠI MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ
học lại nếu chưa thành thạo

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC

Học viên có thể thay đổi
lớp học phù hợp theo thời gian của mình

CẤP CHỨNG NHẬN

Học viên được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khoá học

BẢO LƯU KHÓA HỌC

Được BẢO LƯU khóa học
trong thời gian 3 tháng

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP

Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên về các vấn đề trong học tập.

0983745111