Công ty cổ phần thương mại quốc tế Himawari là công ty làm về lĩnh vực tư vấn du học,kỹ sư , cung ứng nhân lực trong và ngoài nước ; Xuất khẩu lao động, Himawari thành lập từ năm 2011 đến nay Himawari đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường du học Nhật Bản,kỹ sư , cung ứng nhân lực trong và ngoài nước ; Xuất khẩu lao động. Mỗi năm, thông qua việc  tuyển sinh có hàng trăm học sinh – sinh viên Việt Nam được Himawari kết nối và hỗ trợ thực hiện các chuyến du học Nhật Bản, kỹ sư , lao động sang Nhật làm việc , 

Những chuyến du học thuận lợi, sự hài lòng của các bạn học sinh – sinh viên, niềm tin cẩn của các bậc phụ huynh luôn là động lực cũng như là mục đích cao nhất mà đội ngũ giám đốc và nhân viên Himawari luôn hướng đến.

  • Cầu nối giúp học sinh sinh viên – du hoc Nhat Ban
  • Các kỹ sư Việt nam sang làm việc tại Nhật bản cho các tập đoàn lớn.
  • Cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng và hiệu quả
  • Định hướng tương lai, lựa chọn ngành học thích hợp

Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ du học Nhật Bản, đào tạo những tài năng Việt đến với nền tri thức mới tại Nhật Bản, đội ngũ nhân sự công ty sẽ tư vấn nhiệt tình và cung cấp những thông tin đáng tin cậy nhất đến các bạn.

Du học Himawari với đội ngũ cán bộ nhân viên hồ sơ và tư vấn là những con người Việt Nam đã từng làm việc, du học sinh, thực tập sinh tại Nhật Bản. Việc làm hồ sơ du học Nhật đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Người Nhật nổi tiếng với sự trung thực, cần cù, tỉ mỉ và chính xác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ du học của bạn cho các chuyên viên du học của Himawari, với kinh nghiệm hơn 11 năm về lao động nước ngoài và 9 năm về du học, bạn hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại du học Himawari.

  • Tư vấn chọn trường học ở Nhật Bản phù hợp với nguyện vọng và khả năng của du học sinh
  • Chi phí du học rõ ràng, minh bạch, không thu thêm bất kỳ khoản nào ngoài những khoàn đã thông báo
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học như: hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, việc làm tại Nhật, …
  • Dịch vụ tư vấn du học nhanh chóng và hiệu quả, luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các bạn

Lời Ngỏ

TRUNG TÂM DU HỌC HIMAWARI

Được thành lập với sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa – giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản. Trong suốt hơn 11 năm hoạt động. Đội ngũ HIMAWARI đoàn kết và chung chí hướng, mang tới trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho toàn bộ các học viên. Một vài con số nhỏ dưới đây tuy không đủ, nhưng cũng phần nào chứng minh được thành quả của sự đoàn kết đó:

0 +
Năm Hoạt Động
0 +
Học Viên Được Tư Vấn Du Học
0 +
Đối Tác Tại Nhật Bản

HIMAWARI luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, đích đến cuối cùng là tạo ra các giải pháp đột phá về Du học Nhật Bản cho các học viên của trung tâm. Xa hơn nữa, Yoko mong muốn sẽ ghi tên mình vào tâm trí của khách hàng trên cả nước mỗi khi nhớ đến Du học Nhật Bản.

Chất Lượng Giảng Dạy

HIMAWARI xây dựng các khóa học phục vụ chuyên biệt cho học viên Du học Nhật Bản:

– Đào tạo tiếng Nhật.

– Đào tạo kỹ năng phỏng vấn Visa.

– Đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc.

Sự khác biệt của các khóa học này, chính là không chỉ đơn thuần giảng dạy các kiến thức cơ bản như các trung tâm khác trên thị trường, mà được xây dựng, điều chỉnh phù hợp nhất cho học viên Du học Nhật Bản, với tính cá nhân hóa cao cùng cam kết đầu ra.

CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN VIÊN

Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn Du học Nhật Bản từ 01 năm trở lên, mang tới những lời khuyên, những giải đáp đầy hữu ích cho từng trường hợp cụ thể của học viên khi tìm tới trung tâm. Vì HIMAWARI hiểu rằng, mỗi học viên là một hoàn cảnh khác nhau, không thể áp dụng một lộ trình giống nhau tới tất cả học viên đã tin tưởng tìm tới trung tâm HIMAWARI với mong muốn nhận được những tư vấn thực tế cho bản thân.

0983745111