// backlink

HIMAWARI NẰM TRONG TOP TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN NHẤT PHÚ THỌ 2018

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT TRUNG TÂM TƯ VẤN UY TÍN 

1. Trung tâm chuyên tư vấn du học Hàn Quốc. 

Đương nhiên, với một trung tâm chỉ  làm một dịch vụ chuyên sâu thì thường sẽ tốt hơn trung tâm tư vấn đi nhiều khu vực khác nhau. Hiện tại ở HCM, thì có các trung tâm chuyên tư vấn cho chương trình du học Hàn Quốc như ISSILOO, Kanata, Asung,…

2. Chi phí rõ ràng minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí 

Tổng chi phí cho chương trình Du học sẽ là : Phí dịch vụ của trung tâm + học kì 1 năm + 6 tháng KTX

Phần phí bên trường, gia đình được đóng trực tiếp cho trường, để đảm báo tính minh bạch và rõ ràng về mức phí

Phần phí bên trung tâm trọn gói: tiền học, đào tạo hồ sơ, khám sức khỏe, visa, vé máy bay: giao động từ 2.000 usd – 2.400 usd là hợp lí. Nếu đi theo chương trinh Visa thẳng thì phần phí sẽ cao hơn một chút tùy vào trường mà mình học.

3. Trung tâm có mảng tiếng Hàn đào tạo riêng biệt. 

Việc có một ekip đào tạo tiếng Hàn riêng biệt đa dạng các lớp học khác nhau, phù hợp với trình độ tiếng Hàn của các bạn

4. Phản hồi và đánh giá của học viên đã đi học 

Tỉ lệ đậu visa là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng và uy tín của một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc.

Từ lúc thành lập đến giờ, ISSILOO đạt được kết quả là 100% đậu Visa và đó cũng chính là kim chỉ nam hoạt động của ISSILOO. Có thể từ chối hồ sơ, chứ một khi đã nhận thì sẽ làm toàn tâm toàn ý giúp bạn đạt được giấc mơ du học Hàn Quốc của mình.

Vì thế, học sinh đồng hành cùng ISSILOO đều cảm nhận được, chúng tôi luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho các bạn trong quá trình học. Các bạn có thể xem học viên nói về chúng tôi qua kênh : https://www.facebook.com/pg/issiloo.edu.vn/reviews

5. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm 

Điều cuối cùng đề thuyết phục các bạn đến với một trung tâm, đó chính là đội ngũ tư vấn viên. Họ là như một cầu nối, mang những thông tin du học đến cho du học sinh, để họ có thể có những lựa chọn cho mình. Một trung tâm có “tâm” trong việc tư vấn, là trung tâm hướng được những điều tốt nhất và phù hợp nhất với từng điều kiện của học viên.

Và như  các bạn biết, không phải trường hợp nào cũng cần đi Visa thẳng. Thực tế Visa thẳng ở khu vực trong Nam vẫn phải phỏng vấn đại xứ quán để xin visa, thủ tục giữa visa phỏng vấn và visa thẳng không khác nhau nhiều lắm, bạn vẫn phải học để phỏng vấn Visa, nhưng phí hồ sơ Visa thẳng lại cao hơn Visa phỏng vấn. Vì thế, nếu hồ sơ của bạn đẹp thì bạn không nhất thiết phải làm visa Thẳng đâu nhé!

Bài viết liên quan
0983745111