// backlink

TOP 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI NHẬT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh là cơ hội rộng mở cho những ước mơ du học nhưng chưa có đủ điều kiện tiếng Nhật. Hiện nay, rất nhiều trường đại học tại Nhật Bản đã xây dựng chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trường đại học nào để học tập tại Nhật Bản, thì đừng lo nhé! “Top 3 trường đại học hàng đầu tại Nhật đào tạo cử nhân ĐH bằng tiếng Anh” sẽ giúp bạn quyết định ngôi trường chất lượng cao, phù hợp cho mình!

TOP 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO CỬ NHÂN ĐH BẰNG TIẾNG ANH

1. Trường Đại học Hiroshima – Hiroshima University

  • Chương trình IGS
  • Chuyên ngành: Quốc tế học tổng hợp
  • Học bổng: 300.000 JPY

top-3-truong-dai-hoc-dao-tao-tieng-anh-tai-nhat-bang-tieng-anh-dai-hoc-hiroshima

Thành lập năm 1949, Đại học Hiroshima là trường đại học quốc lập danh tiếng của Nhật Bản có trụ sở chính tại thành phố Higashi Hiroshima, tỉnh Hiroshima. Campus của trường rộng 3.2 km2. Hiroshima xứng đáng là biểu tượng đứng đầu mỗi khi nghĩ đến các chương trình đào tạo cử nhân ĐH bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế tại Nhật Bản. Biểu trưng của trường có hình lá cây phượng hoàng (phoenix). Cho đến nay, Đại học Hiroshima vẫn tiếp tục giữ một vị trí quan trọng trong số các trường đại học và cao đẳng của nền giáo dục Nhật Bản.

Chương trình IGS là chương trình đào tạo ngành Quốc tế học tổng hợp (Integrated global studies) bằng tiếng Anh thuộc khoa quốc tế học tổng hợp (IGS department) – trường Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp (School of integrated Arts and Sciences) – Đại học quốc lập Hiroshima. Khoa quốc tế học tổng hợp cung cấp chương trình giảng dạy linh hoạt nhằm phát triển phương pháp tiếp cận đa dạng, để tìm tòi và giải quyết các vấn đề toàn cầu bằng cách nhìn nhận tổng hợp các khía cạnh về nhân chủng học, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về: Học bổng 300,000 yên tại Đại học quốc lập Hiroshima

2. Trường Đại học Nagoya – Nagoya University of Commerce & Business

  • Chuyên ngành học: Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA
  • Học bổng: Lên tới 700.000 JPY

top-3-truong-dai-hoc-dao-tao-tieng-anh-tai-nhat-ban-dai-hoc-nucb

Trường Đại học Nagoya NUCB – một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Nhật Bản – được thành lập năm 1953 bởi Yuichi Kurimoto (người Nhật đầu tiên tốt nghiệp trường Đại học Alberta – Canada năm 1930). NUCB là một số ít trường tại Nhật giành được chứng nhận chất lượng quốc tế đối với các chương trình đào tạo cử nhân ĐH bằng tiếng Anh về quản lý: AACS. Năm 2018, NUCB xếp hạng nhất ở miền Trung Nhật Bản trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times cho “Quốc tế” (danh mục này xếp hạng các trường đại học có môi trường đại học hỗ trợ và bao gồm đầy đủ tài năng từ khắp nơi trên thế giới).

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một kiến ​​thức rộng rãi trong một loạt các đối tượng kinh doanh cốt lõi. NUCB cung cấp một chương trình quốc tế, sáng tạo cùng với các Khoa Quản lý & Nghiên cứu Quốc tế sẽ giúp bạn phát triển sự nhạy bén trong kinh doanh cần thiết để giúp khởi nghiệp.

Tìm hiểu thông tin chi tiết: Du học Nhật Bản cử nhân quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh BBA – Đại học NUCB

3. Trường Đại học Quốc tế Tokyo – TIU (Tokyo International University)

  • Chương trình E-track
  • Chuyên ngành: Quan hệ quốc tế; Kinh tế kinh doanh
  • Học bổng: 30% – 50% – 80% – 100%

top-3-truong-dai-hoc-dao-tao-tieng-anh-tai-nhat-bang-tieng-anh-dai-tokyo-university

Đại học Quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 1965 với trọng tâm đào tạo các ngành kinh doanh và thương mại. Luôn tuân thủ triết lý giáo dục “nuôi dưỡng những người có đầu óc quốc tế thực sự”, TIU không ngừng mở rộng nền giáo dục quốc tế theo định hướng thực hành của mình. Hiện tại trường có môi trường học tập đa quốc tế với khoảng 6.500 sinh viên Nhật Bản, và khoảng 1.200 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Chương trình E-Track của Đại học Quốc tế Tokyo bắt đầu vào năm 2014 với mục tiêu chính là cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cơ hội du học Nhật Bản để nhận được bằng Cử nhân 4 năm với chuyên ngành Kinh tế kinh doanh và Quan hệ quốc tế.

Tìm hiểu thông tin về học bổng và chương trình E-track: Tuyển sinh du học Nhật Bản bằng tiếng Anh

Bài viết liên quan
0983745111